scorecardresearch

\Cô dâu Anh đua nhau theo phong trào tự thiêu- WebTv

12 izlenme
Kategori Diğer
Eklenme Tarihi 2 yıl önce
Dilİngilizce [English]
Açıklama

- Chị ơi, cho chúng em được bú lồn của chị nhé, chúng em bú vú nãy giờ chán rồi.
Hiếu bẽn lẽn đề nghị thay cho cả hai, nó bị hoàn dí ngón tay vào trán trách yêu
- Chưa gì đã chán chị rồi, hư lắm, được rồi, nhưng các em phải biết cách chuyển khéo léo vùng kích thích từ vú xuống lồn của chị chứ không được bỏ ngay cái vú mà nhào xuống dưới đâu, làm thế người đàn bà sẽ bị hụt hẫng lắm.
hoàn hôn lên môi của cả hai đứa rồi hướng dẫn chúng rà lưỡi từ vú xuống lồn nàng. Đến bây giờ thì nảy sinh rắc rối, nàng có hai cái vú nên có thể chia cho mỗi đứa một bên vú của mình, nhưng cái lồn thì hoàn lại chỉ có một, hai đứa em chí choé tranh nhau được thử trước cái mùi vị nơi đó của nàng khiến hoàn lại phải đứng ra hoà giải. Có điều, nàng nói kiểu gì hai đứa cũng không đứa nào chịu nhường lại cái lồn của chị cho đứa kia, cuối cùng hoàn đành phải đưa ra giải pháp dung hoà.
- Thế này nha, vì cả hai em đều muốn trước mà chị có mỗi một cái, không thể hai em cùng chụm đầu vào một chỗ đó của chị cùng lúc được. Thôi một đứa tập bú lồn cho chị thôi, còn đứa kia trèo lên mặt chị rồi đút cặc vào mồm của chị, chị sẽ ngậm…ngậm cái ấy cho nha được không.
Truyen nguoi lon yeutruyensex.com/truyen-sex/truyen-nguoi-lon, truyen dam yeutruyensex.com/truyen-sex/truyen-dam, Truyen loan luan yeutruyensex.com/truyen-sex/truyen-loan-luan, Truyen sex hoc sinh yeutruyensex.com/truyen-sex/truyen-hoc-sinh, Truyen sex yeutruyensex.com/